Toán bàn tính – Ứng dụng giúp trẻ học toán theo phương pháp Nhật

Toán bàn tính – Ứng dụng giúp trẻ học toán theo phương pháp Nhật. Chương trình không chỉ giúp trẻ làm quen với môn toán, luyện tính nhẩm, còn kích thích phát triển não bộ, hình thành niềm yêu thích học tập.
– Nội dung học chất lượng, thú vị
Thay vì ép trẻ phải tiếp xúc sớm với những kiến thức khô khan, Toán bàn tính tại trung tâm Trí Tuệ Việt dẫn dắt trẻ bước vào thế giới toán học qua những hạt bàn tính trực quan. Trẻ được học cách gẩy tính, ghi nhớ vị trí hạt tính và dần dần thực hiện được những phép tính ảo nhanh trong đầu mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính.
Không đi vào “lối mòn” lý thuyết – bài tập, trẻ bắt đầu học với những trò chơi tư duy thú vị như nối số, lật thẻ, tìm quy luật. Khi đã vui vẻ và sẵn sàng, các bé sẽ bắt đầu làm quen với những kiến thức cơ bản, thực hành theo hướng dẫn và cuối cùng là luyện tập tính toán cho đến khi thành thạo.
Với môi trường học tập hào hứng, không có sự ép buộc, trẻ sẽ dần xóa bỏ được áp lực với việc học tập. Từ đó, bé cũng tự tin hơn với các môn học khác khi tới trường.
– Học tập hiệu quả thông qua việc giáo dục sớm
Trong khi hầu hết chương trình học toán đều chỉ hướng tới việc trẻ làm tính thông thạo, mục tiêu cốt lõi mà chương trình toán tư duy tại trung tâm Trí Tuệ Việt muốn trẻ đạt được lại là khả năng tập trung, trí tưởng tượng cũng như sự tự giác.
Thực tế, vấn đề cản trở việc trẻ học tập hiệu quả thường do con không có đủ sự tập trung vào bài giảng, hay không thể ghi nhớ những gì đã học trên lớp. Có nhiều bậc phụ huynh đau đầu vì không thể khắc phục được những vấn đề trên, cố gắng chạy đua với các lớp học thêm để mong con tiến bộ mà ít ai biết rằng giáo dục sớm trước 8 tuổi chính là chìa khóa.
Lúc này, Toán bàn tính là một công cụ đắc lực hỗ trợ giáo dục sớm. Từng nội dung nhỏ của bài học cho đến hình ảnh, hoạt động tương tác bấm, gảy tính đều nhằm kích thích bán cầu não phải của trẻ. Khi bán cầu não phải có cơ hội hoạt động mạnh mẽ, khả năng tập trung và trí tưởng tượng của trẻ sẽ tăng lên đáng kể.
Rate this post