CỜ VUA

Những điểm tạo nên sự khác biệt của CLB Cờ Vua Trí Tuệ Việt

✔Chương trình giảng dạy thú vị

✔Chương trình giảng dạy thực tế và khác biệt do các HLV đội tuyển Cờ vua Hà Nội trực tiếp biên soạn

✔Hệ thống bài tập bằng hình ảnh với những chuyên đề riêng biệt, nhiều cấp độ khác nhau giúp các con không ngừng nâng cao trình độ

✔Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

✔Cơ hội tham gia thi đấu

✔Học viên có cơ hội tham gia các giải đấu trong CLB, các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp

✔Giao lưu, cọ sát, thi đấu giữa các học viên trong CLB

LỢI ÍCH THÚ VỊ MÀ CỜ VUA MANG LẠI

Thứ nhất: Cờ vua là một trò chơi có nhiều biến thế nhất. Các biến thế trong Cờ vua luôn luôn mới mẻ khiến người chơi phải kiên trì tìm tòi, khám phá.

Thứ hai: Cờ vua bắt chúng ta phải tự chịu trách nhiệm trước quyết định của mình. Không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn! Muốn chơi cờ giỏi, bạn phải là người tự chủ và độc lập.

Thứ ba: Cờ vua giúp chúng ta phải thận trọng trong mọi hành động. Bạn luôn nhớ trong Cờ vua không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng

Thứ tư: Bạn làm gì trước kẻ xâm lấn lãnh thổ và nhà cửa của mình? Phải tìm cách chiến đấu thôi! Nhưng phải nhớ không phải cuộc chiến nào cũng giải quyết bằng bạo lực, đôi khi chúng ta phải thật khéo léo, từ tốn, thông minh trong việc lập kế hoạch tác chiến. Vậy đó, chiến thắng không dung bạo lực.

Thứ năm: Bạn phải bảo vệ Tướng trong mọi tình huống. Hãy cận thận, đừng sai sót. Hãy xây dựng một triều đại thật đoàn kết và thống nhất. Có như vậy bạn mới chiến thắng.

Thứ sáu: Muốn thành công đừng bỏ sót và cũng đừng để các chi tiết vụn vặt quấy nhiễu, đánh lạc hướng chúng ta. Hãy nâng cao khả năng quan sát, tập trung, chọn lọc và đưa ra quyết định cuối cùng sáng suốt nhất.

Hãy để con bạn có một môi trường phát triển cùng một sân chơi nhiều trải nghiệm lý thú. Chúng tôi mong muốn sẽ đón nhận thêm thật nhiều những học viên yêu thích môn học này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 681 58 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Website: www.tritueviet.net.vn || Facebook: trituevietedu

Rate this post