Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ New Talent:

Tiếng anh ưu việt là chương trình học tiếng Anh cho học sinh từ 4 đến 12 tuổi áp dụng nguyên lý Tiếp nhận Ngôn ngữ Tự nhiên

Tiếng anh Ưu việt – Chìa khóa mở cánh cửa cơ hội cho tương lai.

Có một khoảng thời gian được coi là tối ưu đối với việc học tiếng Anh – đó chính là vào độ tuổi mầm non, khi bộ não và những nhóm cơ khác vẫn đang trong quá trình phát triển.

Và đồng thời, cũng có một phương pháp tối ưu cho việc học tập này, phương pháp mà chúng tôi đã phát triển mô phỏng lại cách trẻ học một cách tự nhiên. Quy trình nghiên cứu và phát triển phương pháp ấy hết sức phức tạp, nhưng cách thức áp dụng lại tương đối đơn giản và rõ ràng.

Tâm huyết của chúng tôi là giúp các giáo viên và học sinh thay đổi cuộc sống, phát triển tương lai tốt đẹp hơn bằng việc trang bị cho họ những kỹ năng tuyệt vời trong truyền đạt và giao tiếp tiếng Anh. Tiếng anh Ưu việt là những chương trình tiếp nhận ngôn ngữ giao tiếp thú vị và lôi cuốn. Đồng thời những chương trình này cũng sẽ tạo ra một cầu nối cho việc học kỹ năng đọc và viết.

Tiếng anh Ưu việt là chương trình học tiếng Anh cho học sinh từ 4 đến 12 tuổi áp dụng nguyên lý Tiếp nhận Ngôn ngữ Tự nhiên.

Chương trình giúp học sinh có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh bằng cách áp dụng quá trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục thông qua việc được tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng và củng cố ngôn ngữ.

Là một phần của gia đình Tiếng anh Ưu việt, một chương trình hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non trong độ tuổi 36-48 tháng, đưa tới những tiếp xúc đầu tiên với ngôn ngữ tiếng Anh cho các em nhỏ giúp trẻ có được một lợi thế từ rất sớm. Trẻ sẽ học các âm, từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ giao tiếp quan trọng nhất, đồng thời được tham gia vào các hoạt động thú vị và vui vẻ trong giờ học.

 

Phương pháp học tự nhiên

Tiếng anh Ưu việt GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC CƠ BẢN LƯU LOÁT,

NHẬN THỨC VÀ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TRƯỚC KHI HỌC VIẾT, VÀ KỸ NĂNG VIẾT

Học sinh học tiếng Anh nhanh hơn

Tiếng anh Ưu việt tập trung đưa vào dạy các chức năng ngôn ngữ (mục đích sử dụng ngôn ngữ) và những ý tưởng mà nó truyền đạt (ý niệm). Nhờ đó trẻ được học tiếng Anh một cách thật tự nhiên tương tự như cách trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Học sinh có thể nói rõ ràng và tự nhiên

Tiếng anh Ưu việt có phương pháp giảng dạy vui vẻ và sáng tạo hướng tới mục tiêu hàng đầu là kĩ năng giao tiếp.

Học sinh sẽ tham gia trọn vẹn vào suốt quá trình học tập

thông qua một chương trình học vui nhộn, có hệ thống, kết hợp cả học qua nghe và nhìn với những hình ảnh minh họa và video chất lượng cao do chính Tiếng anh Ưu việt thiết kế.

Cả học sinh và giáo viên đều đạt được thành quả

Tiếng anh Ưu việt hỗ trợ bài bản cho giáo viên trong suốt quá trình dạy; bao gồm cung cấp học liệu lớp học, tài liệu hướng dẫn dạy, đào tạo chuyên môn, hỗ trợ tại lớp và hỗ trợ trực tuyến.

 

Tiếng Anh Tiểu học – Giáo trình HangOut !

GIỚI THIỆU CHUNG

Sử dụng giáo trình Hang Out! là một bộ giáo trình được thiết kế dành riêng cho trẻ học tiếng Anh được phát triển bởi một đội ngũ tác giả giàu kinh nghiệm. Được xây dựng theo chương trình giảng dạy theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu, bộ giáo trình sáu cấp độ này giúp học sinh dần cải thiện năng lực của mình, từ những cụm từ đơn giản đến những câu phức tạp liên quan đến nhiều chủ đề và tình huống đa dạng. Qua các hình minh hoạ sống động, những bài đọc thực tế và những mẫu truyện tranh lôi cuốn, các em học sinh sẽ đi theo một gia đình với nhiều nhân vật khác nhau vào cuộc sống thường ngày của xây dựng vốn kiến thức về những từ vựng thường gặp, những cấu trúc văn phạm thông dụng, những cách diễn đạt hữu ích và các nội dung môn học phối hợp.

Mỗi cấp độ được tích hợp với các trò chơi, hoạt động khác nhau tạo nên sự thú vị và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Với các học ngoại ngữ thông qua các hoạt động và trò chơi thú vị giúp các con tiếp cận, làm quen và vận dụng ngôn ngữ trong một môi trường học tập thoải mái, không áp lực, giúp trẻ có được những trải nghiệm ngôn ngữ tuyệt vời và hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

 • Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, tạo môi trường HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC, tránh tạo áp lực cho học sinh. Tuy nhiên, vẫn cần đến sự nghiêm khắc và kỷ luật của Giáo viên.
 • Phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ như: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Tuy nhiên, chú trọng hơn vào 2 kỹ năng khởi đầu là Nghe & Nói.
 • Bổ sung thêm lượng từ vựng thông qua các chủ đề bài học giúp học sinh TỰ TIN GIAO TIẾP với người nước ngoài.
 • Kết hợp với GVNN giúp học sinh có môi trường nói Tiếng Anh 100%. Trợ giảng sẽ giúp đỡ & kiểm tra khả năng hiểu, tiếp thu của học sinh.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC: Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có thể cơ bản đạt được:

 • Trẻ yêu thích và TỰ TIN KHI GIAO TIẾP. Tự tin diễn đạt trôi chảy một số tình huống nhất định.
 • Củng cố và MỞ RỘNG vốn TỪ VỰNG của trẻ về các chủ đề quen thuộc đã học. Cung cấp các mẫu câu thường gặp để với vốn từ được mở rộng, trẻ có thể linh hoạt tư duy & sử dụng trong một số trường hợp trong cuộc sống.
 • HIỂU và PHẢN HỒI theo yêu cầu của Giáo viên hướng dẫn. Sử dụng thành thạo một cách tự nhiên các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.
 • PHÁT ÂM CHUẨN, NÓI RÕ RÀNG. Tránh hình thành thói quan phát âm sai, chỉnh sửa lỗi phát âm hay mắc phải của người Việt.
 • Hoàn toàn tự tin khi giải quyết các dạng bài tập phù hợp hay vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với vốn kiến thức và kỹ năng được rèn luyện, trau dồi sau khóa học.
 • Tiếp tục duy trì thói quen sử dụng Tiếng Anh của trẻ.

 

Tiếng Anh chuyên THCS/Pre-IELTS

Phương pháp giảng dạy:

 • Nhờ thiết kế, chọn lọc kết hợp TÀI LIỆU về kỹ năng và kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy đa dạng phối hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, học viên được tiếp cận, rèn luyện, thực hành kỹ năng sử dụng Anh ngữ một cách bài bản, hiệu quả mà không gây nhàm chán.
  Trong giờ học, học viên giao tiếp bằng tiếng Anh 100% nhằm mô phỏng môi trường bản ngữ, tương tự cách chúng ta học tiếng mẹ đẻ.
 • Đồng thời thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế và tiếng Anh học thuật giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ toàn diện để giao tiếp thành thạo, học tập thành công, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi trong nước và quốc tế.
 • Kết hợp phương pháp mind map (sơ đồ tư duy), hệ thống hóa kiến thức và giúp học viên ghi nhớ một cách dễ dàng, tăng khả năng sáng tạo và tưởng tượng của học viên

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
– Tự tin và thoải mái khi giao tiếp với người nước ngoài.
– Phát triển khả năng giao tiếp độc lập.
– Có khả năng diễn đạt rõ ràng và tự nhiên về nhiều chủ đề khác nhau.
– Tích luỹ ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu
– Có nền tảng vững chắc đê thi TOELF, IELTS hay các trường chuyên lớp chọn
– Có kỹ năng tư duy phân tích và học độc lập

Tiếng Anh LUYỆN THI NGỮ PHÁP

Mục tiêu khóa học:

 • Giúp học sinh học củng cố và nâng cao kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc và viết Tiếng Anh.
 • Được thiết kế nhằm đảm bảo cho học viên có một nền tảng ngữ pháp tiếng Anh chắc chắn, đồng thời bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài thi để sẵn sàng cho các kỳ thi học kỳ, kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
 • Giúp học sinh đạt điểm cao khi tham dự các kỳ thi của Bộ GD và ĐT
 • Giúp học sinh phát triển kỹ năng nói, phản xạ, tự tin giao tiếp.

 

Giáo trình

 • Biên soạn theo khung chuẩn của Bộ GD&ĐT
 • Tham khảo và chọn lọc từ các kỳ thi: Olympic, HSG, chuyên Anh, bộ giáo trình tiếng anh các trường quốc tế

 

Phương pháp giảng dạy

 • Củng cố kiến thức cơ bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao phù hợp với trình độ của học viên ở mỗi cấp độ.
 • Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, phân tích, phản biện, và khả năng tư duy tích cực, sáng tạo.
 • Khuyến khích học sinh học tập chủ động, định hướng rõ ràng dựa trên trình độ và nhu cầu học tập của từng cá nhân.
 • Thực hành các dạng bài tập/đề thi trong nước và quốc tế, chú trọng xây dựng các kỹ năng làm bài thi hiệu quả giúp học sinh phát triển khả năng học tập độc lập và lâu dài sau này.
 • Xây dựng môi trường học tập thoải mái, nhưng mang tính kỷ luật cao để đảm bảo chất lượng học tập. Góp ý, uốn nắn, động viên tế nhị để học sinh không bị mất đi động lực học tập.
 • Áp dụng phương pháp ACTIVE TUTOR (gia sư linh động), chú trọng từng cá nhân học sinh, hỗ trợ 24/24 khi học sinh có thắc mắc

Kiểm tra và đánh giá

 • Kết thúc mỗi chuyên đề sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết học tập của học sinh và giúp phụ huynh dễ kiểm soát tình hình học tập của học sinh.
 • Có bài kiểm tra giữa kỳ và cuối khóa học để gửi về cho phụ huynh.