Rèn tính tự lực – Khai phá tiềm năng – Ươm mầm nhân cách

“Nhân chi sơ, tính bản thiện”. Là những chuyên gia giáo dục, chúng tôi hiểu rằng bất kỳ ai sinh ra cũng mang trong mình những phẩm chất tích cực và trí tuệ phong phú. Quá trình tích lũy kiến thức học tập đã được làm tốt ngay từ khi các em bước chân vào lớp 1 với một hệ thống các môn học được Bộ Giáo dục & Đào tạo phát triển. Và nhiệm vụ của chúng tôi – Trung tâm Trí Tuệ Việt là cùng với bố mẹ các em: bồi đắp giá trị cốt lõi, gieo niềm đam mê khám phá và xây dựng một môi trường ngập tràn tình yêu thương – nơi các em được tỏa sáng và phát huy những thế mạnh của bản thân.
Với ước mơ cùng nhau tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc, Trí Tuệ Việt tự hào giới thiệu Chương trình Trải nghiệm Tiểu học “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1”. Đây là một chương trình đặc biệt mà đội ngũ chuyên gia đào tạo, giáo viên của Trí Tuệ Việt dành nhiều tâm huyết để dành cho các em học sinh một môi trường mà ở đó mỗi bạn ĐƯỢC YÊU THƯƠNG và CẢM THẤY MÌNH CÓ GIÁ TRỊ.
Lớp học “Hành trang vào Lớp 1” đi sâu vào việc xây dựng môi trường an toàn và đầy giá trị:
– Không gian lớp học sẽ tràn ngập sự vui vẻ, cảm xúc tích cực và năng lượng tươi mới để đón nhận những điều thú vị, mang lại cho các bạn nhỏ cảm hứng học tập để chuẩn bị bước vào Lớp 1;
– Mục tiêu của chương trình giúp các em rèn luyện nếp sống văn minh để trở thành một bạn nhỏ tự chủ trong các hoạt động cá nhân (ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân, sắp xếp sách vở/quần áo…), luôn cảm thấy mình đáng yêu và có giá trị.
– Định hướng của thầy cô đối với từng học sinh khi đến lớp để giúp các em rèn sự tập trung – một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh khi bắt đầu bước vào lớp 1 chuẩn bị cho lộ trình “học nhiều hơn, chơi ít hơn”.
Rate this post