Khóa học Kỹ năng để thành công

Khóa học Kỹ năng để thành công là chương trình định hướng thái độ sống tích cực cho trẻ thông qua các học phần, xen kẽ các câu chuyện thực tại mang nhiều ý nghĩ. Thông qua những câu chuyện này, các con được giáo dục về việc chịu trách nhiệm đến cùng, biết ơn để có hạnh phúc, quy luật cho và nhận, yêu thương trân trọng tình cảm gia đình. Đồng thời giúp khai phá năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi trẻ, phát triển khả năng tự tin và năng lực tư duy sáng tạo.

 

 

 • Đối tượng: trẻ từ 8 đến 14 tuổi.
 • Thời gian học: 01 ngày (theo lịch của trung tâm)
 • Tham gia khóa học, con sẽ được:
  – Con được làm quen với mô hình Đào tạo gia tốc, nuôi dưỡng phát triển vượt trội những phẩm chất đó.
  – Khoá học sẽ giúp con vẽ nên những MỤC TIÊU cuộc đời và những ĐỊNH HƯỚNG cho con đường TƯƠNG LAI phía trước.
  – Con cần một môi trường thoải mái để MỞ LÒNG chia sẻ về sự biến đổi sinh lý tuổi dậy thì, tâm sự về những điều ẨN SÂU trong trái tim của con để xoá hoàn toàn những rào cản với cha mẹ.
  Sự chuyển hóa của các con sau khóa học:
  – Con nhận ra GIÁ TRỊ của gia đình, sự vất vả và THẤU HIỂU công sức của cha mẹ, TRÂN TRỌNG tình cảm của cha mẹ dành cho mình và học cách SẺ CHIA yêu thương.
  – Xác định rõ ước mơ của bản thân, CHỦ ĐỘNG chuẩn bị hành trang cuộc sống, TỰ GIÁC trong suy nghĩ, học tập, tìm hiểu và làm những việc giúp con phát triển và hoàn thiện bản thân.
  – MỞ LÒNG chia sẻ tâm sự về tâm lý và những biến đổi trong sinh lý tuổi dậy thì để không còn bất cứ rào cản nào tồn tại ngăn cách cha mẹ với con nữa.
  – Không còn ngại ngần khi thực hiện của chỉ yêu thương với gia đình. Tự tin hơn trong giao tiếp,nâng cao sự tự tinh cũng như tập trung trong học tập.
 • Phương pháp đào tạo:
  – Đào tạo gia tốc
  – Trò chơi hóa nội dung

 

———————————————————————-

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:
Hotline: 02462 600 655 – 037 259 6666
Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Rate this post