TIẾNG ANH

Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh từ sớm cho trẻ

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy bằng giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của trẻ.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

 1. Khóa học Tiếng Anh cho TRẺ MẪU GIÁO – Đặt lợi ích và trải nghiệm của trẻ lên hàng đầu

Đặt Trẻ là trung tâm, khai thác mọi tiềm năng của trẻ, xâu dựng sự tự tin và phát triển trí óc sáng tạo cho trẻ thông qua các hoạt động thuyết trình, kể chuyện và vẽ mindmap về các chủ đề các con đã học.

Trẻ được đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS). Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ sẽ được trải nghiệm những kiến thức bổ ích và lý thú. Quan trọng hơn cả, trẻ được vận dụng những kiến thức đã học trong các tình huống thực tế tại lớp và ngoài đời sống.

Không chỉ học về kỹ năng, trẻ còn được học về các giá trị văn hóa và khoa học đời sống được xen kẽ trong từng tiết học.

 1. Khóa học Ngữ pháp – Với phương châm “Học ngữ pháp Tiếng Anh bằng Tiếng Anh
 • Lấy học sinh làm trung tâm, tạo nguồn cảm hứng cho học sinh, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy; học ngữ pháp qua các câu chuyện sinh động, bài hát và những bộ phim quen thuộc mà trẻ yêu thích.
 • Cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến áp dụng kiến thức vào thực tế, chú trọng hơn về thực hành và áp dụng trong giao tiếps.
 • Khơi gợi sự sáng tạo và hình ảnh hóa các kiến thức ngữ pháp khô khan bằng cách áp dụng sơ đồ tư duy (mindmapping) trong giảng dạy.
 • Học ngữ pháp với Giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ củng cố kỹ năng nghe & nói. Bên cạnh, sự hỗ trợ của GVVN về bài tập và theo dõi sát sao quá trình học tập của con và cập nhật, trao đối với phụ huynh trong việc phối kết hợp giáo dục con.
 1. Khóa học LUYỆN TẬP KỸ NĂNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, truyền cảm hứng cho trẻ. Chính vì vậy, học sinh là những người chủ động luôn đặt ra câu hỏi, khích lệ học sinh nói nhiều hơn.                                                                                               

Tạo nguồn cảm hứng cho học sinh, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, học TA qua các câu chuyện sinh động, bài hát và bộ phim, học tiếng Anh qua các môn Khoa học- Đời sống, Toán, Tiếng Anh, Văn học…                                                                               

 Rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh, giúp các con tự tin đứng trước đám đông và hình thành kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Phát triển tư duy Tiếng Anh và hình thành suy nghĩ phản biện.

 1. Khóa học ngữ pháp và bồi dưỡng kiến thức

Khóa học tập trung vào việc:

 • Khởi nguồn cảm hứng, tạo sự yêu thích học tiếng anh cho con.
 • Củng cố lại các kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.
 • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao, luyện ôn thi làm đề thi hiệu quả theo chuyên đề.

Tiêu chí đặt ra:

 • Học sinh được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh: Nghe – nói – đọc – viết.
 • Học sinh nâng cao điểm số trên trường.
 • Đảm bảo học sinh chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Anh.
 1. Khóa học TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – UBERMATH – Đánh thức tài năng Toán học

chương trình dạy học của UberMath hướng tới học sinh khối tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) và khối Trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 8) nhằm trang bị hành trang kiến thức vững vàng cho học sinh tiếp tục học theo các chương trình song ngữ và quốc tế, đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập quốc tế trong giáo dục.

 • UberMath rèn luyện tư duy Toán bằng tiếng anh (IQmath), truyền cảm hứng yêu thích môn Toán tiếng Anh và định hướng cho học sinh làm quen/ ôn luyện các chuyên đề bổ sung phù hợp với các kì thi Toán quốc tế và khu vực IMC, IMSO, VIOLYMPIC, APMOPS, IMAS, IKMC, SASMO, AMC,…
 • UberMath tư vấn lộ trình học tập: thời gian, tài liệu, phương pháp học tập phù hợp với từng trình độ, yêu cầu của học sinh và PHHS; định hướng du học sớm, chuẩn bị lộ trình cho học sinh thi học bổng và các chứng chỉ quốc tế.
 1. Khóa học ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH (Thầy Nguyễn Ngọc Nam)

Quy tắc Đọc chuẩn bản ngữ mọi từ trong từ điển: Kiến thức này ai cũng phải học nhưng không có trường học nào giảng dạy.

Quy luật Đánh vần tiếng anh: Hệ thống quy luật được nghiên cứu 10 năm, mỗi quy tắc được tử nghiệm hàng vạn lần.

Quy trình 4 bước đọc tiếng anh: Nhờ có quy trình chi tiết, đảm bảo tất cả học viên có kết quả đầu ra đồng đều.

Quy tắc Nói mọi câu Tiếng anh có ngữ điệu: Không cần bắt chước. chỉ cần 2 quy tắc để nói mọi câu tiếng Anh có trầm, có bổng.

Học từ vựng dễ, nhanh và không thể quên được: Nhớ từ vựng không cần ghi chép nhờ 4 dữ liệu: Từ vựng quy tắc hỉnh ảnh phiên âm và phát âm.

Phương pháp thuyết trình TalkitOut: Biến mọi đoạn văn, câu chuyện tiếng Anh thành bài thuyết trình xúc tích với kỹ thật TalkitOut.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 68 158 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.tritueviet.net.vn || FanPage Trung tâm Trí Tuệ Việt

 

 

Rate this post