Em chào anh chị, hè này trung tâm Trí Tuệ Việt có tổ chức khóa bán trú hè, các con sẽ học trong tháng 6,7,8. Từ thứ 2 đến thứ 6 ạ.

Chương trình bán trú hè của Trí Tuệ Việt. Các con sẽ được học các môn Tiếng anh, bồi dưỡng văn hóa, năng khiếu (đàn, nhảy, yoga, bơi), các khóa nấu ăn, buổi xem phim, dã ngoại ạ

https://bantruhe.com/khoa-ban-tru-he

Chi tiết liên hệ: Call&Zalo: 0906030933

Bố mẹ quan tâm vui lòng tham gia nhóm zalo này giúp em, có lịch khai giảng em sẽ nhắn lên đây ạ.

https://zalo.me/g/hiopbl285

VÌ SAO NÊN CHO CON BẠN THAM GIA LỚP BÁN TRÚ HÈ TẠI TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Thông tin, thời khóa biểu Bán trú hè 2022

Không ngạc nhiên khi trường học chiếm phần lớn trong đời sống của trẻ và nhiều phụ huynh tin rằng đến trường đều đặn sẽ đảm khảo khả năng phát triển toàn diện cho con. Tuy nhiên, để trẻ phát triển đầy đủ các kĩ năng xã hội thì việc đến trường vẫn là chưa đủ. Bằng cách tham gia những trại hè, trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường hoàn toàn mới để rèn luyện các kĩ năng cần thiết và giao lưu kết bạn. Vậy trại hè là gì và tại sao các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện để con mình tham gia?

 

Bán trú hè được biết đến là môi trường lý tưởng giúp trẻ có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ nhiều trường khác nhau và học cách trưởng thành khi không có cha mẹ ở bên cạnh. Hầu hết các trại hè tại Trung tâm Trí Tuệ Việt đều hướng đến việc xây dựng môi trường được tổ chức tốt nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng phản ứng trước tình huống và rèn luyện sự sáng tạo. Đặc biệt, với kinh nghiệm tổ chức các trại hè trong suốt những năm qua, các anh chị điều phối viên sẽ giúp trẻ hiểu và làm quen, tuân theo các qui định nghiêm ngặt, đồng thời luôn đồng hành và lắng nghe các em trong suốt trại hè.

 

Bán trú hè có rất nhiều chương trình học & hoạt động ngoại khóa được xây dựng hấp dẫn như võ thuật, bơi lội… cũng như các lớp dạy hội họa hoặc các hoạt động giáo dục về kỹ năng sống… phù hợp với cá tính, giới tính cũng như sở thích của con bạn, sao cho con bạn cảm thấy thích thú và học hỏi được nhiều điều sau mỗi kì nghỉ trôi qua.

 

Thỏa sức vui chơi và kết bạn

Mục đích lớn nhất của Bán trú hè vẫn là mang đến những giây phút vui tươi và tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Tham gia chương trình, trẻ sẽ được thỏa sức giao lưu, chơi đùa và tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi… để có nhiều trải nghiệm khó quên trong mùa hè.
 
 
Thể hiện bản thân
Môi trường tập thể cùng các hoạt động đội nhóm cũng là nơi tốt nhất để trẻ rèn luyện nhân cách và áp dụng các giá trị sống vào trong cuộc sống. Trẻ có cơ hội để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh
 
 

Khuyến khích làm việc nhóm

Tham gia Bán trú hè là cơ hội để trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh với bạn bè dưới sự hướng dẫn của giáo viên và huấn luyện viên thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại… Trong tất cả các hoạt động, tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ chính khi giao tiếp nên trẻ sẽ tiếp thu và sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tiến bộ nhanh chóng do tiếp xúc hàng ngày.
 

Phát triển bản thân

Dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực như kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, thể thao, ẩm thực…, trẻ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn.
 
 

Phát triển kỹ năng sống

Sự đa dạng của các hoạt động trại hè giúp trẻ phát triển kỹ năng khám phá tìm hiểu, tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú.
 

Hòa mình vào thiên nhiên

Rời xa thành phố ồn ào, náo nhiệt, trẻ được hòa mình vào thiên nhiên trong những chuyến thực nghiệm, dã ngoại ngoài trời. Địa điểm dã ngoại là bãi biển, cánh rừng có môi trường trong lành và tuyệt đẹp để trẻ tiếp xúc với nắng, gió, cỏ cây… và nhận thức, học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh.
 

Tăng cường tính tự tin, tự lập

Khi không có sự chăm sóc, bảo hộ của bố mẹ, trẻ sẽ biết tự quản lý thời gian, sắp xếp hành lý, ưu tiên cho các thứ tự công việc trong ngày, tự tin thử thách những điều mới lạ… Trong những chuyến đi dã ngoại nhiều ngày, sống trong môi trường tập thể, trẻ được tăng cường khả năng tự chăm sóc bản thân, sống tự lập và tự tin, năng động hơn